Luật sư Obama - Hàng Rào bảo vệ Obama


Mật vụ Mỹ không công bố thông tin về số lượng những vụ đe dọa ám sát Obama song nguy cơ tới tính mạng của ông lớn hơn bất cứ tổng thống mới đắc cử nào trong lịch sử Mỹ. Trong ảnh, một đặc vụ cầm súng, ngồi trong chiếc xe đưa Obama tới cuộc họp ở Chicago. Ảnh: AP.
Mật vụ đưa Obama xuống máy bay ở Pennsylvania. Ảnh: Reuters.
Tuần trước, Mật vụ Mỹ điều tra một loại các vụ đe dọa ám sát Obama ở bang Idaho và Maine. Trong ảnh, đoàn xe bảo vệ Obama đưa ông tới văn phòng ở Chicago. Ảnh: AP.
Obama bước ra từ phòng tập thể dục ở Chicago. Một cựu điệp viên Mật vụ cho rằng việc Obama trở thành tổng thống Mỹ da đen đầu tiên khiến nguy cơ an ninh đối với ông lớn hơn bất cứ ông chủ Nhà Trắng nào trong lịch sử. Ảnh: AP.
Nhân viên Mật vụ mở cửa xe cho Obama bước vào. Ảnh: Reuters.
Nhân viên an ninh bao quanh Obama khi ông chào người ủng hộ tại bang Idiana. Obama được cấp hẳn một nhóm bảo vệ kể từ tháng 5/2007. Báo Washington Times hồi tháng giêng cho biết an ninh cho Obama có lúc được tăng cường tới mức ngang bằng Tổng thống Mỹ George Bush. Ảnh: Reuters.
Ngay trước ngày bầu cử, tòa án Mỹ truy tố hai tên đầu trọc ở bang Tennessee âm mưu chặt đầu người da đen khắp nước Mỹ và ám sát Obama. Daniel Cowart, 20 tuổi (ảnh trên), là một trong hai kẻ đầu trọc này. Ảnh: AP.
Obama không coi chuyện mưu sát quá nghiêm trọng. "Chuyện đáng ngạc nhiên trong cuộc bầu cử này là những âm mưu của các nhóm cực đoan đã bị phóng đại", Obama nói. Trong ảnh, Obama đang ở Chicago hai ngày sau chiến thắng. Ảnh: AP.

Hải Ninh

CHUYÊN TRANG NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
LUẬT SƯ QUẢN LÝ - HOTLINE: 0938188889