Luật sư OBAMA - Những trợ lý gợi cảm bên cạnh Obama


Sanjay Gupta, 39 tuổi, sắp lên làm chỉ huy lực lượng quân y. Hiện tại, Gupta đưa tin về y tế trên kênh CNN và dạy tại Đại học Emory ở Atlanta. Cao, da sẫm màu và quả cảm, ông từng cứu mạng một binh lính khi đưa tin ở Iraq. Vị tư lệnh này được cho là sẽ thu phục được trái tim của dân Mỹ. Ảnh: CNN.
Rahm Emmanuel, 49 tuổi, sẽ lên làm Chánh văn phòng Nhà Trắng. Hiện tại, ông là dân biểu của bang Illinois và là cựu cố vấn cao cấp dưới thời tổng thống Bill Clinton. Ông đặt biệt danh là Rahm-bo vì tính cương quyết. Ông cũng khiêu vũ rất tài. Ảnh: Daily Life.
Arne Duncan, 44 tuổi, chuẩn bị lên làm bộ trưởng giáo dục. Hiện là giám đốc hệ thống trường học công ở thành phố Chicago. Nhà cải cách giáo dục này từng chơi bóng rổ chuyên nghiệp. Ảnh: AP.
Bộ trưởng Tài chính tương lai Timothy Geithner, 47 tuổi, hiện làm chủ tịch Cục dự trữ Trung ương ở New York. Ông từng sống ở rất nhiều nơi như Đông Phi, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc và Nhật. Ông thích chơi trượt ván và lướt sóng. Ảnh: AP.
Shaun Donovan, 42 tuổi, chuẩn bị làm bộ trưởng phát triển đô thị và nhà ở. Hiện ông đứng đầu cơ quan phát triển và bảo tồn nhà ở New York. Vị cựu kiến trúc sư này sở hữu gương mặt điển trai, mái tóc vàng óng. Ảnh: Xanthos for News.
Giám đốc cơ quan ngân sách tương lai của Nhà Trắng Peter Orszag, 40 tuổi, hiện đứng đầu cơ quan tương tự trong quốc hội. Ông là cựu cố vấn kinh tế thời Bill Clinton. Ông có lợi thế với phái đẹp nhờ gương mặt điển trai và cơ thể của một vận động viên điền kinh. Ảnh: Getty Images.
Jon Favreau, 27 tuổi, sẽ tiếp tục làm người chấp bút cho các bài phát biểu của Obama. Chàng trai gợi cảm này thường làm việc ở hậu trường nhưng nhiều fan nữ cho rằng đấy chính là điều Obama cần thay đổi. Ảnh: Getty Images.
CHUYÊN TRANG NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
LUẬT SƯ QUẢN LÝ - HOTLINE: 0938188889