Thảm sát ở Bình Phước: Tài xế chở gỗ tiết lộ 'bí mật'

Về vụ thảm sát ở Bình Phước, người có nhiệm vụ chở gỗ có nhận được cuộc điện thoại của bà chủ chủ nói 7h hãy đến xưởng.

Vụ thảm sát kinh hoàng 6 người bị giết tại xưởng gỗ Quốc Anh và cũng là nhà riêng ông Lê Văn M. (SN 1968, ngụ tổ 3, ấp 2, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước) được bà Đoàn Thị Cẩm Loan (SN 1975, là người làm công cho nạn nhân) phát hiện vào 7h sáng 7/7.

Tuy nhiên theo tài xế chở gỗ cho gia đình ông M. thường ngày anh thường lái xe tải từ 4h – 5h đến nhà nạn nhân để chở hàng. Tuy nhiên vào lúc 3h48 ngày 7/7, bà Nguyễn Lê Thị Ánh Ng. (SN 1973, vợ ông M.) có gọi điện thoại cho tài xế đừng tới và nói 7h sáng hãy tới.

"Giọng bà Nga lúc đó khá bình thường, không có biểu hiện đang bị khống chế", người tài xế cho biết tin tức trên Tri thức trực tuyến.

Sáng ra, nhân chứng này mới hay tin ông bà chủ cùng 4 thành viên trong gia đình bị sát hại.

   Thảm sát ở Bình Phước: Tài xế chở gỗ tiết lộ 'bí mật' - Ảnh 1

Nguyễn Hải Dương thường xuyên đi du lịch cùng gia đình nạn nhân (Ảnh Facebook).

Khi biết danh tính nghi phạm, anh tỏ ra bất ngờ. Người này cho biết, anh từng gặp Nguyễn Hải Dương vài lần tại tại ngôi nhà xảy ra thảm án và nhận thấy nghi can này là người hiền lành, ít nói. Dương nhiều lần được vợ chồng chủ nhà đưa đi du lịch cùng.

"Tôi chưa nghe vợ chồng bà Nga có ý định ngăn cản tình cảm giữa Dương và Linh bao giờ", người tài xế chia sẻ.

Cũng theo tin tức người này cho biết, tại đám tang, anh có gặp cả Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến.

"Dương ngồi nơi linh cữu các nạn nhân than khóc thảm thiết, còn Tiến phụ giúp lặt vặt rồi vào nhà ăn của xưởng gỗ ngủ qua đêm. Lúc đầu tôi chỉ biết Dương, còn Tiến thì tôi không để ý. Sau này thấy báo đài đăng hình ảnh lên mạng tôi mới nhớ ra", nhân chứng kể trên Tri thức trực tuyến.

Sau ngày xảy ra vụ thảm sát, anh được cơ quan điều tra triệu tập làm việc vài giờ. Sau khi lấy lời khai, anh trở lại đám tang thì có gặp Tiến và Dương. Lúc này hai thanh niên này cứ đi lẩn quẩn phía sau lưng anh.

Lúc đầu, tài xế nghĩ họ là các trinh sát hình sự nên không để ý. Khi thấy Dương và Tiến vẫn bám riết sau lưng nên người đàn ông khoảng 40 tuổi sinh nghi và báo lực lượng điều tra.

Ngay tối khuya 10/7, các trinh sát hình sự của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Bộ Công an) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ các tỉnh thành phía Nam đã bắt giữ hai nghi can Nguyễn Hải Dương (SN 1991, quê quán: An Giang; tạm trú Ấp 1, Tổ 2, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP. HCM) và Vũ Văn Tiến (SN 1991, quê quán: Bình Phước; tạm trú xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh).

Hiện cơ quan công an cũng khẳng định sẽ sớm hoàn tất các thủ tục để đưavụ án ra xét xử công khai trong vòng 1 tháng tới.

Việt Hương (Tổng hợp)

CHUYÊN TRANG NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
LUẬT SƯ QUẢN LÝ - HOTLINE: 0938188889