Thảm sát 6 người ở Bình Phước: Xuất hiện 4 người cách hiện trường 10m

Trong khoảng thời gian từ 3 giờ 30 đến 3 giờ 45 sáng ngày 7.7, hôm xảy ra vụ thảm sát, có 4 người ở cách hiện trường gây án chỉ khoảng 10 mét nhưng tất cả đều không hay biết gì.

Cảnh sát điều tra thu thập dấu vết tại hiện trường vụ thảm sát - Ảnh: Tiểu Thiên

Cảnh sát điều tra thu thập dấu vết tại hiện trường vụ thảm sát – Ảnh: Tiểu Thiên

Người đầu tiên là chủ quán bán hủ tiếu, bún riêu ở cách nhà nạn nhân 1 căn. Quán nằm ngay bên đường đi vào cửa phụ của công ty Quốc Anh. Chủ quán cho biết khoảng 3 giờ 30 phút ông thức dậy để quạt than thì thấy một thanh niên và một phụ nữ ngồi bên đường, cách cổng chính công ty Quốc Anh khoảng 10m, lúc sau thấy một phụ nữ lớn tuổi nữa để xe đạp bên kia đường rồi cũng qua gặp với 2 người này.
Theo lời của chủ quán hủ tiếu, vị trí của 3 người ngồi cách cổng chính của công ty Quốc Anh và nơi phát hiện thi thể nạn nhân Dư Minh Vỹ (14 tuổi) khoảng 10 mét.
Ông Vinh, em ruột của nạn nhân Nguyễn Lê Thị Ánh Ngọc, chủ xưởng gỗ và siêu thị Nguyễn Dinh khẳng định người phụ nữ trẻ mà chủ quán thấy là nhân viên của công ty ông, còn người đàn ông và phụ nữ lớn tuổi đi xe đạp là cậu và mẹ của cô nhân viên.
Theo ông Vinh, sáng 7.7, mẹ của cô thư ký của ông Vinh ra đưa con và em trai lên xe đò xong rồi quay về. Họ ngồi đợi từ 3 giờ 30 đến 3 giờ 45 thì lên xe.
Công an căng bạt che thi thể của nạn Dư Minh Vỹ, được tìm thấy gần hàng rào - Ảnh: Hữu Thành

Công an căng bạt che thi thể của nạn Dư Minh Vỹ, được tìm thấy gần hàng rào – Ảnh: Hữu Thành

Trong khoảng thời gian được cho xảy ra vụ thảm sát, cả 4 người đều không phát hiện điều gì bất thường. Mãi cho đến hơn 7 giờ sáng thì hay tin vụ thảm sát kinh hoàng, 6 người trong nhà ông Lê Văn Mỹ bị giết và thi thể nạn nhân Dư Minh Vỹ  nằm bên hàng rào, cách mọi người chỉ khoảng 10 mét.
Căn biệt thự nơi xảy ra vụ thảm sát nằm bên Quốc lộ 13, từ 2 giờ sáng mỗi ngày thường có xe khách, xe đưa rước bệnh nhân đi khám bệnh chạy các tuyến từ Bình Long, Lộc Ninh, Bù Đốp đi TP.HCM chạy ngang nhà nạn nhân. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa ghi nhận được thông tin liên quan đến các hung thủ.
Thanh niên 
CHUYÊN TRANG NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
LUẬT SƯ QUẢN LÝ - HOTLINE: 0938188889