Thảm sát Bình Phước: Hung thủ “khóc ròng” 2 đêm bên quan tài nạn nhân

Giết cả gia đình người yêu cũ chỉ vì hận tình, Dương vẫn bình thản đến hiện trường xem công an điều tra rồi dự đám tang suốt hai ngày đêm. Nhiều lúc kẻ sát nhân tỏ ra đau xót, ngồi “khóc ròng” bên quan tài người yêu cũ.
Hung thủ Nguyễn Hải Dương bị bắt tại cơ quan điều traHung thủ Nguyễn Hải Dương bị bắt tại cơ quan điều tra

Sau khi nghe tin hung thủ thảm sát cả gia đình nạn nhân là Nguyễn Hải Dương, nhiều người dân xung quanh hiện trường không khỏi bàng hoàng và kinh sợ vì sau khi sát hại các nạn nhân, Dương vẫn đến tổ chức đám tang và ngồi bên quan tài người yêu cũ.

Anh K. một công nhân của công ty Quốc Anh kể lại những ngày đám tang của các nạn nhân vẫn có sự góp mặt của Dương. Anh H. cho biết, trong suốt ba ngày tổ chức đám tang, hầu như ngày nào anh cũng túc trực cùng gia đình nạn nhân để lo hậu sự.

Trong thời gian này, Dương đến hiện trường xem lực lượng chức năng điều tra vụ việc, khi người thân hỏi thì Dương nói nghe nói gia đình bị sát hại nên đến hỏi thăm, sau đó, Dương đi đâu không biết.

Đến sáng hôm sau, ngày 8/7, anh K. lại thấy Dương xuất hiện ở đám tang của gia đình nạn nhân với vẻ mặt “u sầu”. “Nó cùng gia đình lo đám tang suốt ngày như không có chuyện gì. Kinh thật”, anh K. nói.

Anh K. kể tiếp, suốt ngày 8/7, Dương ở đám tang lo hậu sự cùng gia đình, nhiều lúc Dương đến thắp nhang và ngồi bên quan tài người yêu cũ với vẻ mặt buồn rầu. Đến tối, Dương ở lại ngủ trong khu vực khuôn viên của công ty Quốc Anh cùng một số người. Đến trưa ngày 9/7 thì dương không còn ở đám tang, không ai biết Dương đi đâu.

Chiều tối qua 10/7, khi nghe tin Dương bị bắt và khai là chủ mưu vụ sát hại cả gia đình nạn nhân thì mọi người mới tá hỏa. “Không ngờ Dương lại lì như thế, cứ tỏ ra như không có chuyện gì. Còn ăn ngủ lại ở đám tang như người nhà nữa”, anh K. nói.

Khi nghe tin hai nghi can bị bắt, trong đêm 10/7, rất nhiều người dân tỏ ra khá bất ngờ và an tâm. Họ thán phục khả năng phá án của công an. Nhiều người vây quanh máy tính của các phóng viên để theo dõi vụ việc.

CHUYÊN TRANG NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
LUẬT SƯ QUẢN LÝ - HOTLINE: 0938188889