Vụ thảm sát ở Bình Phước: Phá án thần tốc

"Lịch sử chưa có vụ án nào được phá nhanh đến như vậy", Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ, Cục trưởng cục Cảnh sát quản lý hồ sơ nghiệp vụ (C53, Bộ Công an) đã nhận định như vậy khi nói về quá trình phá án vụ thảm sát rúng động Bình Phước.

 

 

Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ - Cục trưởng cục Cảnh sát quản lý hồ sơ nghiệp vụ (C53, Bộ Công an).

Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ - Cục trưởng cục Cảnh sát quản lý hồ sơ nghiệp vụ (C53, Bộ Công an).

Theo đó, thiếu tướng Mạ cho biết: “Vụ giết 6 người ở Bình Phước là vụ án mạng hết sức nghiêm trọng, được dư luận cả nước quan tâm. Bằng sự phối hợp giữa Bộ, Công an Bình Phước và công an các tỉnh thành, công an đã tìm ra hung thủ trong thời gian rất nhanh chóng”. Thiếu tướng Mạ nhấn mạnh, đó là sự phối hợp hoàn hảo để tạo nên thành tích.

Thiếu tướng Mạ là người trực tiếp tham gia nhiều vụ án quan trọng, gây nhức nhối dư luận xã hội, như vụ Lê Văn Luyện giết cướp tiệm vàng ở Bắc Giang. “Lịch sử chưa có vụ án nào mà thời gian phá án nhanh đến như vậy, nhằm vơi bớt đau thương cho người xấu số yên lòng nằm xuống”, ông Mạ bày tỏ.

Vụ thảm sát ở Bình Phước: Phá án thần tốc - ảnh 1

 

Các thành viên chủ chốt của ban chuyên án.

Trong những ngày qua, lực lượng công an, các trinh sát đã tích cực ngày đêm làm việc không mệt mỏi, xác minh, tìm kiếm thông tin. Vụ án gây rúng động dư luận nên tinh thần các chiến sĩ quyết tâm cao độ để phá án thành công.

Thiếu tướng Mạ nói: “Lúc đầu, dư luận cho rằng hung thủ ở nước ngoài vào gây án, nhưng thực chất là ở ngay bên cạnh mình, là người quen biết trong gia đình. Vụ án để lại bài học sâu sắc cho chúng ta, đó là việc quản lý con em mình tốt hơn. Gia đình phải là môi trường tốt để con cái tránh xa ngã vào cái xấu”.

Theo Công an TP HCM

CHUYÊN TRANG NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
LUẬT SƯ QUẢN LÝ - HOTLINE: 0938188889