Thảm sát ở Bình Phước: Nỗi đau xé lòng người mẹ

Biết con trai chính là nghi can vụ thảm sát Bình Phước, bà Thu nhiều lần lao đầu vào tường… để quyên sinh vì quá đau đớn.

 

tham-sat-o-binh-phuoc-me-nghi-can-nga-quy-hinh-2

Mẹ nghi can Nguyễn Hải Dương ngã quỵ khi biết con trai mình là nghi can gây ra vụ thảm sát kinh hoàng ở Bình Phước. Ảnh Công an tỉnh Bình Phước.

Người dân sinh sống tại ấp Long Hạ xã Kiến An huyện Chợ Mới tỉnh An Giang vô cùng bất ngờ khi biết tin Nguyễn Hải Dương (SN 1991, ngụ số 509, tổ 19 ấp Long Hạ) là một trong hai nghi can gây ra vụ thảm án kinh hoàng ở Bình Phước làm rúng động dư luận cả nước.

Theo tin tức trên báo Kiến Thức, cô của Dương cho biết : “Khi được mọi người cho hay kẻ giết cả gia đình cháu Linh chính là con trai lớn của mình, chị Thu nhiều lần lao đầu vào tường, nền nhà… để quyên sinh vì quá đau đớn”.

Người mẹ quê lam lũ đau đớn “tuyên án” với chính con trai ruột của mình: “Tội ác của nó giờ có bắn bao nhiêu viên đạn hoặc có về đây để cả xóm làng xẻo thịt tôi cũng chịu được. Chỉ nghĩ đến 6 mạng người với 6 chiếc quan tài, tôi cũng căm phẫn biết bao nhiêu chứ nói gì đến gia đình các nạn nhân”.

Bà Thu cho biết thêm, con trai bà nhiều lần đưa Linh về thăm mẹ và cả xóm ai cũng mừng cho chàng thanh niên ngoan hiền có phước, quen được con gái nhà giàu có.

“Mỗi lần về thăm tôi, con dâu (theo lời gọi của bà Thu với nạn nhân Linh-PV) đều quan tâm, thăm hỏi. Dù chưa từng được giúp đỡ nhiều về vật chất nhưng Linh thường nói với tôi nó và Dương sẽ cố học và cha mẹ đã hứa sẽ cho vốn lập công ty riêng để hai đứa sớm tiến đến hôn nhân. Nghĩ đến tương lai rạng rỡ của con mình, tôi hạnh phúc lắm và xem cả gia đình ông Mỹ như ân nhân của mình”, bà Thu chia sẻ.

“Tôi sẽ lên thắp cho cháu Linh và những người thân nén nhang tạ tội. Không phải để xin tha thứ cho tội ác của con mình mà là để nhận tội lỗi của người làm cha làm mẹ mà để con gây ra tội ác quá khủng khiếp…”, bà Thu nói rồi ngã quỵ trong vòng tay của những người thân.

Tham_sat_o_Binh_Phuoc_noi_dau_nguoi_me_AERV.jpg
Ngôi nhà bằng gỗ đơn sơ của gia đình Dương. (Nguồn: Tiền Phong).

Theo thông tin báo Tiền Phong, ông Mai Quốc Trưởng, phó ban nhân dân ấp Long Hạ xã Kiến An) cho biết,  nhà Dương chỉ có hai anh em, Dương là anh cả, em gái Dương hiện sống với mẹ và đang đi học. Sau khi học xong THPT,  Dương đã rời quê đi làm thuê xa, ít khi về nhà.

Qua tìm hiểu, gia đình của hung thủ gây thảm án trên có cuộc sống khó khăn. Cha Dương là ông Nguyễn Phú Hải (SN 1968) trước đây sống bằng nghề đưa đò, nhưng gần đây ông Hải cũng rời địa phương đi làm công nhân.

Theo Kiến Thức, TPO

CHUYÊN TRANG NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
LUẬT SƯ QUẢN LÝ - HOTLINE: 0938188889