CẬP NHẬT vụ thảm sát tại Bình Phước: Tịch thu con dao đã gây án

Sáng nay 11/7, 6 người gia đình ông Lê Văn Mỹ trong vụ thảm sát được gia đình đưa về nơi an nghỉ cuối cùng. Từ sáng sớm đã có nhiều người dân tới tiễn đưa các nạn nhân xấu số.

 

 16h30 ngày 11/7: Đại tái Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho biết trong 1 tháng nữa các nghi can sẽ được đưa ra xét xử lưu động. Các nghi can đã được dẫn giải từ trụ sở công an huyện Chơn Thành về cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Phước.

16h15 ngày 11/7: Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an cho biết cả 6 nạn nhân đều bị đâm bằng dao sắc dẫn tới tử vong, không có nạn nhân nào bị cắt cổ.

Cụ thể các nạn nhân Lê Văn Mỹ, Dư Minh Vỹ, Lê Quốc Anh, Dư Ngọc Tố Như và Lê Thị Ánh Linh đều bị Nguyễn Hải Dương sát hại bằng cách đâm dao vào người, dưới sự trợ giúp của Tiến khi tên này siết cổ nạn nhân để Dương ra tay. Riêng bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga bị Tiến trực tiếp giết cũng bằng nhiều vết đâm chứ không bị cắt cổ.

16h00 ngày 11/7: Cơ quan điều tra đã công bố băng video lời khai của các hung thủ vụ thảm sát tại Bình Phước

15h00 ngày 11/7: Trả lời câu hỏi của báo chí, ông Lê Quý Vương cho biết các nghi can đã lên kế hoạch và có chủ đích giết người ngay từ đầu. Khả năng đối tượng bị vấn đề về thần kinh hay sử dụng ma tuý bị loại trừ, tuy nhiên trước khi gây án, 2 đối tượng có uống rượu.

Trong khi đó, ông Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự cho biết căn cứ theo hiện trường, Dương đã dùng dao nhọn đâm chết 5 nạn nhân, riêng bà Nga là Tiến cầm dao đâm. Trước đó Tiến dùng dây để siết cổ các nạn nhân.

14h30 ngày 11/7: Trả lời phỏng vấn sau cuộc họp báo, Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước cho biết, sẽ làm hết sức để trong vòng 1 tháng có thể đưa vụ án ra xét xử trước pháp luật. Trong khi đó, ông Lê Đức Xuân, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Bình Phước thì khẳng định rằng vụ án sẽ được đưa ra xét xử lưu động để răn đe, giáo dục, ngăn ngừa chung.

14h25 ngày 11/7: Cuộc họp báo kết thúc. Vntinhanh sẽ tiếp tục gửi đến độc giả những diễn biến liên quan đến vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

14h23 ngày 11/7: Trả lời câu hỏi liệu có khả năng oan sai ở vụ án này?

Thượng tướng Lê Quý Vương khẳng định không thể có oan sai ở vụ án này, ngoài lời khai của hung thủ thì chứng cứ vật chất của cơ quan điều tra thu được là rất vững chắc, hoàn toàn phù hợp với diễn tiến vụ việc, đủ cơ sở để khẳng định đã bắt đúng người, đúng tội.

14h20 ngày 11/7: Một phóng viên vừa đặt câu hỏi với Thượng tướng Lê Quý Vương về quá trình 1 vụ trọng án khác ở Nghệ An khiến 4 người chết.

Thượng tướng Lê Quý Vương khẳng định Bộ Công an đang chỉ đạo Công an tỉnh Nghệ An làm rõ vụ án. Bộ Công an đồng thời cũng đã tăng cường hỗ trợ Công an tỉnh Nghệ An để triệt phá vụ án này.

Cơ quan công an trả lời tại cuộc họp báo

14h15 ngày 11/7: Pháp Luật TP.HCM: Sau khi vụ án xảy ra , mối quan hệ nhân thân của những người có mối quan hệ với gia đình. Dư luận cho rằng không thể hai nghi can thực hiện . Nạn nhân Vỹ có thể hỗ trợ cho nhóm hung thủ gây án hay không?

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến cho biết: Đối tượng Dương biết cháu Vỹ thích chơi game và Dương cũng thân với cháu Vỹ. Vì thế, Dương đã lừa Vỹ là sẽ cho tiền để Vỹ chơi game và cho gà để nuôi. Trước đó, vào khoảng 8 giờ tối đêm trước ngày diễn ra vụ án, Vỹ và Dương đã trao đổi với nhau là rạng sáng Dương sẽ cho tiền. Đến khoản 2 giờ sáng, cháu Vỹ đã mở cửa cho Duong vào và Dương đã sát hại cháu Vỹ đầu tiên. Lực lượng điều tra kết luận rằng cả gia đình không có ai giúp sức cho hung thủ ra tay sát hại.

14h10 ngày 11/7: Em gái chị Nga có mặt tại buổi hop báo và đặt câu hỏi với Ban chuyên án, vì sao bé Na thoát chết?

Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát hình sự đã thông tin về việc bé Na thoát chết như sau: Hung thủ sau khi xuống phòng ngủ ông Mỹ lấy quần để thay thì nghe bé Na khóc. Lúc này Dương ẵm cháu bé lên dỗ cho nín. Sau khi bé ngủ, Dương quyết định bỏ đi. Có lẽ tiếng khóc của em bé đã đánh thức lương tâm của Dương- Thiếu tướng Tiến nhận định.

13h55 ngày 11/7: Cơ quan công an đang trả lời các câu hỏi của báo chí xung quanh vụ án:

Trả lời câu hỏi 2 đối tượng có nghiện hút? Thượng tướng Trần Quý Vương cho biết: hai đôi tượng không hề nghiện hút. Tuy nhiên, theo kết quả điều tra, trước khi đi gây án các đối tượng có uống một chút rượu.

Báo Tuổi trẻ: Nghi vấn còn có đồng phạm trong vụ án này, bởi hai hung thủ khống chế sáu người thì rất khó?

Trả lời: Thượng tướng Lê Qúy Vương khẳng định, đến thời điểm nàychỉ có hai hung thủ này mà chưa có đồng phạm. Toàn bộ lời khai của đối tượng phù hợp với diễn biến vụ án. Đối tượng có thời gian thực hiện vụ án rất dài.

Báo Pháp Luật TP đặt câu hỏi về mối quan hệ của hung thủ với gia đình nạn nhân?

Trả lời: Thượng tướng Vương khẳng định, do thất tình mà hung thủ đã thực hiện vụ giết người cướp tài sản. Số tài sản và vật chứng vụ án đã được Dương đưa cho Tiến đem về Hóc Môn cất.

Báo Thanh Niên: Đánh giá như thế nào về vụ này và vụ Lê Văn Luyện, Những vụ việc nghiêm trọng gần đây thường xảy ra ở nhóm tội phạm rất trẻ?

Trả lời: Vấn đề phạm pháp hình sự hiện nay: 70-75% xuất hiện do phạm tội lần đầu.Đây là vấn đề chúng ta cần quan tâm trong công tác phòng ngừa xã hội.

13h50 ngày 11/7: Hành trình gây án của hung thủ được Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng thuật lại như sau:

Lúc 2 giờ sáng ngày 7-7, Dương và Tiến đến cổng gọi cháu Vỹ ra mở cổng và ra tay hạ thủ. Sau khi giết xong Vỹ, chúng bắt trói Như,Linh. Sau đó xuống tầng trệt trói ông Mỹ, Quốc Anh và bà Nga.

Chúng trói bà Nga để tra khảo nơi để tài sản. Sau đó, chúng tra khảo Quốc Anh nhưng anh này không khai. Đến lúc này, chúng ra tay giết Anh. Tiếp đó chúng giết bà Nga, ông Mỹ và sau cùng giết Linh, Như. Các đối tượng đã lấy đi 4 triệu đồng và một ít đô la.

Gây án xong chúng lấy quần ông Mỹ mặc và trốn ra ngoài. Công an đã thu giữ hết các vật chứng, hung khí của vụ án. Cơ quan điều tra đã khẩn trương điều tra và chuyển hồ sơ sang cơ quan công tố.

13h40 ngày 11/7: Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát đang đọc báo cáo về kết quả điều tra vụ án. Cụ thể: Vụ án xảy ra ngày 7-7-2015, Công an huyện Chơn Thành nhận được tin báo của công an xã Minh Hưng về vụ thảm sát 6 người tại công ty Quốc Anh (ấp 1, xã Minh HƯNG, Chơn Thành).

Vụ việc xảy ra khiến dư luận căm phẫn, với mong mỏi của dư luận nhân dân mong muốn truy bắt hung thủ, Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Trần Đại Quang đã chỉ thị Tổng cuc cảnh sát đến ngay hiện trường. Sau quá trình điều tra, làm rõ đến 17h ngày 10-7, Ban chuyên án đã bắt nghi can Nguyễn Hải Dương (quê An Giang) sau đó bắt tiếp Vũ Văn Tiến. Hiện tại Nguyễn Hải Dương đã khai nhận: Dương có quan hệ tình cảm, nhưng bịgia đình ông Mỹ ngăn cản. Dương lên kế hoạch giết gia đình ông Mỹ. Để chuẩn bị Dương mua súng bắn bi, dao, Thái Lan 30cm, và một dao bấm 7cm.

13h35 ngày 11/7: Cuộc họp báo chính thức bắt đầu. Tham dự buổi họp báo có ông Nguyễn Lê Vinh, em ruột của nạn nhân Lê Thị Ánh Nga và khoảng 200 nhà báo, phóng viên.

Mở đầu cuộc họp báo, Thượng tướng Lê Qúy Vương, Thứ trưởng Bộ Công an đã cảm ơn báo chí thông tin kịp thời kết quả điều tra vụ án rộng rãi đến người dân, trấn an dư luận. Thượng tướng Lê Qúy Vương khẳng định  với sự nỗ lực rất cao, sau gần 4 ngày tập trung lực lượng, phương tiện tiến hành điều tra vụ án, đến ngày hôm qua 10-7, chuyên án đã kết thúc và chuyển sang giai đoan tố tụng, các đối tượng đã khai nhận tội

13h30 ngày 11/7: Vì điều kiện công tác, Đại tướng Trần Đại Quang đã không thể chủ trì cuộc họp báo như dự kiến. Thay vào đó Thượng tướng Lê Quý Vương – Thứ trưởng Bộ Công an trực tiếp chủ trì cuộc họp báo, thông tin chính thức về vụ thảm án xảy ra tại xã Minh Hưng (H.Chơn Thành – Bình Phước). Trước đó Đại tướng Trần Đại Quang cũng đã gửi thư khen các đơn vị tham gia phá án và chỉ đạo Tổng cục Cảnh sát phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục khai thác các nghi phạm, mở rộng điều tra vụ án, sớm đưa ra xét xử trước pháp luật. Kết thúc điều tra, Ban chuyên án được yêu cầu tổng kết kinh nghiệm, phổ biến cho các đơn vị, địa phương.

13h15 ngày 11/7: Các phóng viên đã được cơ quan Công an cho phép vào khu vực hội trường tổ chức họp báo. Ước tính có khoảng 100 phóng viên tham dự cuộc họp báo này. Cuộc họp báo sẽ bắt đầu trong ít phút nữa.

Các phóng viên đã được cơ quan Công an cho phép lên phòng họp báo

13h00 ngày 11/7: Theo thông tin của Công an tỉnh Bình Phước thì cuộc họp báo sẽ do đích thân Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an  chủ trì tại trụ sở Công an huyện Chơn Thành. Cuộc họp báo sẽ bắt đầu từ lúc 13h30. Hiện lực lượng công an đã tập trung khá nhiều lực lượng tại trụ sở Công an huyện Chơn Thành để đảm bảo an ninh, trật tự cho cuộc họp báo.

12h15 ngày 11/7: Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an vừa gửi thư khen tới Tổng cục An ninh;Tổng cục Cảnh sát; Tổng cục Chính trị CAND và Công an tỉnh Bình Phước vì đã có thành tích xuất sắc trong việc khám phá vụ án nghiêm trọng này. Đại tướng Trần Đại Quang đã nhiệt liệt biểu dương thành tích của lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ tham gia phá án và quyết định thưởng cho 13 đơn vị: Cục C44, C45, C53, C54, Cục A70 và A71; Phòng PC44, PC45, PC46, PC47, PC53, PC54 và Công an huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước mỗi đơn vị 10.000.000 đồng (mười triệu đồng) trích từ Quỹ Phòng, chống tội phạm Trung ương.

Thư khen của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Trần Đại Quang

12h00 ngày 11/7: Các nghi can Nguyễn Hải Dương và Vũ Văn Tiến đã được di lý về trụ sở Công an Huyện Chơn Thanh, tỉnh Bình Phước để phục vụ công tác điều tra, phá án.

11h30 ngày 11/7: Theo thông tin chúng tôi có được vào lúc 13h30 chiều nay, Bộ Công an sẽ tổ chức họp báo để cung cấp những thông tin chính thức liên quan đến vụ thảm sát đau thương tại Bình Phước. Cuộc họp báo này sẽ được Vntinnhanh cập nhật trực tiếp.

10h30 ngày 11/7:  Nghi can Dương khai nhận ban đầu là mình trực tiếp giết hại cả 6 nạn nhân. Đặc biệt Dương đã móc nối, lợi dụng em Dư Minh Vỹ làm tay trong để biết hết lịch sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Do cần tiền chơi game nên Vỹ đã nhận lời. Ban đầu Dương chỉ bảo sẽ giả vờ cướp và chia tiền cho Vỹ tiêu xài.

Sáng 7/7 Vỹ đã mở của cho Dương và Tiến vào nhà. Ngay sau khi đột nhập thành công, Dương đã ra tay sát hại Vỹ.

10h00 ngày 11/7: Theo lời kể của những người gần nhà nghi can Vũ Văn Tiến, những ngày gần đây Tiến thường chủ động rủ rê những người hàng xóm xung quanh uống rượu đến say khướt. Bình thường Tiến rất hay vắng mặt, có khi cả tháng trời không về nhà.

9h00 ngày 11/7: Một trinh sát của Cục CSHS, người trực tiếp bắt nghi can Dương cho biết, đích thân Cục trưởng cục CSHS, Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đã lấy lời khai nghi phạm. Nhiều tang vật liên quan, đặc biệt là con dao gây án đã bị thu giữ, ngoài ra còn có laptop, ví tiền …

Để đảm bảo bí mật, tổ trinh sát phải ém quân gần sông Sài Gòn, nơi Tiến cư trú, Khi thấy Tiến chuẩn bị valy thì đã ập tới bắt ngay. Sáng nay Tiến đã được di lý tới trụ sở Công an Bình Phước để phục vụ điều tra.

Con dao và các tang vật vụ án thu giữ được (Ảnh: Thanh Niên)

8h30 ngày 11/7: Hiện vẫn có rất đông người dân tụ tập xung quanh khu vực tổ chức tang lễ. Gia đình đã thuê nhiều xe tang tới chở linh cữu các nạn nhân.


Người dân đưa tang gia đình nạn nhân (Ảnh: Thanh Niên)

7h ngày 11/7: Theo lời khai ban đầu của Nguyễn Hải Dương, sau khi đột nhập vào nhà đã khống chế và cắt cổ em Dư Minh Vỹ ngay lập tức. Sau đó nghi can tiếp tục vào khống chế và giết hại vợ chồng ông Mỹ. Cuối cùng lên tầng trên giết hại Tố Như và Linh.

Nghi can còn tâm sự với người yêu cũ một lúc trước khi giết hại.

5h30 ngày 11/7: Nhiều người dân đã đến tiến đưa 6 người gia đình ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi) ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Người dân tới tiễn đưa các nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng (Ảnh: Zing)

Thảm sát ở Bình Phước: Giết xong 5 người, nghi phạm tâm sự với người yêu cũ rồi ra tay tiếp

Thảm sát ở Bình Phước: Giết xong 5 người, nghi phạm tâm sự với người yêu cũ rồi ra tay tiếp

Sau khi giết 5 người trong nhà ông Lê Văn Mỹ, nghi phạm Nguyễn Hải Dương ngồi tâm sự với người yêu cũ Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Mỹ) trước khi ra tay cắt cổ nạn nhân thứ...

1h00 ngày 11/7: Một người sống gần phòng trọ của nghi can Vũ Văn Tiến tại Hóc Môn đã cho biết đã có một cuộc rượt đuổi giữa lực lượng công an và nghi can này trước khi bị bắt. Tiến sau đó bị đưa về phòng trọ và công an đã thu giữ được một vài va ly mà Tiến giấu dưới bờ sông Sài Gòn gần đó.

0h15 ngày 11/7: Đến khuya ngày 10/7 các điều tra viên vẫn lấy lời khai của nghi can Tiến. Theo nguồn tin, nghi can Dương từng có tiền án tiền sự và là người yêu của con gái ông Mỹ trong một thời gian dài, thậm chí còn từng ở trong nhà ông Mỹ. Sau khi gây án, y nhiều lần quay lại hiện trường và bị các điều tra viên phát hiện nhiều điểm đáng nghi, sau đó y bị bắt ngay tại đám tang gia đình ông Mỹ.

Nghi phạm bị bắt ngay tại đám tang các nạn nhân vụ thảm sát

Nghi phạm bị bắt ngay tại đám tang các nạn nhân vụ thảm sát

Nghi phạm Nguyễn Hải Dương, người yêu của con gái nạn nhân đã nhiều lần trở lại hiện trường vụ thảm sát. Như đã thông tin, 21 giờ 27 tối 10-7, trao đổi với PV Báo Pháp Luật TP.HCM, Đại tá Trần Thắng Phúc,...

23h55 ngày 10/7: Theo lời khai ban đầu của các nghi can, Nguyễn Hải Dương (24 tuổi) là người yêu cũ của Lê Thị Ánh Linh (22 tuổi, con gái ông Lê Văn Mỹ, chủ Công ty chế biến, sản xuất gỗ Quốc Anh, đã chết). Dương đã nhờ đối tượng Vũ Văn Tiến giúp sức bằng cách hứa cho nhiều tiền sau khi cướp được. Do tham tiền nên Tiến đã đồng ý giúp sức.

23h45 ngày 10/7: Lực lượng chức năng đã thu giữ một số đồ vật được cho là liên quan đến vụ thảm sát sau khi khám xét nhà nghi can Vũ Văn Tiến tại cầu Nhum, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn. Đã có hàng trăm người dân hiếu kỳ vây quanh trụ sở Công an xã Nhị Bình để nhìn tận mặt hung thủ.

23h15 ngày 10/7:  Theo thông tin từ facebook cá nhân của Dương thì nghi phạm này đã từng học một trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Trên trang facebook của Dương vẫn còn rất nhiều hình ảnh đi chơi, du lịch cùng gia đình nạn nhân.

Còn Vũ Văn Tiến, facebook cá nhân thông tin sống tại TP.HCM đã làm việc tại một trường học ở quận 12. Facebook của Tiến còn trưng cả những bức ảnh cờ bạc của một số người được cho là liên quan đến Tiến. Ngoài ra, còn có khá nhiều hình ảnh cá nhân của nghi phạm này.

22h30 ngày 10/7: Theo thông tin ban đầu, Nguyễn Hải Dương khai nhận là người yêu cũ của nạn nhân Linh. Cách đây khoảng 4 năm, Dương và Linh quan hệ tình cảm trong một thời gian khá dài, Dương có thời gian đã ở trong ngôi biệt thự của ông Mỹ, do đó biết rõ đường đi lối lại trong tòa nhà.

Quan hệ tình cảm của Dương và Linh bị gia đình ông Mỹ ngăn cấm, dẫn đến hai người phải chia tay. Mới đây Dương phát hiện Linh có người yêu mới, rất giận dữ và muốn trả thù. Dương rủ bạn là Vũ Văn Tiến cùng gây án, hứa sau khi trả thù sẽ cướp tài sản trong ngôi biệt thự mang đi bán lấy tiền chia cho Tiến.


Đối tượng Nguyễn Hải Dương và nạn nhân Linh

Kẻ thảm sát 6 người trong biệt thự là tình cũ của nạn nhân

Kẻ thảm sát 6 người trong biệt thự là tình cũ của nạn nhân

Dương từng có tình cảm với Linh - con gái ông Mỹ, đại gia ngành gỗ ở Bình Phước. Biết gia đình người yêu cũ giàu có, hắn cùng Tiến lên kế hoạch cướp tài sản và gây ra vụ thảm sát 6 người. Cục cảnh...

22h20 ngày 10/7: Nguồn tin từ TP HCM cho biết công an đã tới tận phòng trọ của đối tượng Vũ Văn Tiến ở TP HCM để bắt giữ đối tượng này. Hiện công an vẫn đang khám xét nơi ở của Tiến.

22h15 ngày 10/7: Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát phía Nam xác nhận ngày mai 11/7, Bộ Công an sẽ phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước họp báo công bố các thông tin chính xác, cụ thể về vụ án.

22h00 ngày 10/7: Cán bộ điều tra cho biết nghi can Nguyễn Hải Dương đã được triệu tập để điều tra từ hai ngày trước. Sau 48 giờ đấu tranh, khai thác, Dương đã nhận tội.

Được biết, Dương từng có quan hệ tình cảm với nạn nhân Lê Thị Ánh Linh, con gái ông Lê Văn Mỹ.

21h45 ngày 10/7: Rất đông phóng viên đã đến nơi nghi phạm bị bắt giữ, nhưng lúc đó công an đã dẫn giải đối tượng đi. Nhiều người dân chụp được ảnh đối tượng bị bắt đã chủ động chào bán cho các phóng viên với giá 3 triệu đồng/1 ảnh.

21h30 ngày 10/7: Bộ công an xác nhận đã bắt được một số nghi can, và cung cấp hình ảnh nghi can đầu tiên là đối tượng Vũ Văn Tiến, 24 tuổi


Đối tượng Vũ Văn Tiến

21h10 ngày 10/7: Thông tin mới nhất về các nghi phạm đã được công bố, gồm có 2 tên: Vũ Văn Tiến và Nguyễn Hải Dương, cùng 24 tuổi.

21h05 ngày 10/7: Cán bộ điều tra cung cấp thêm thông tin về lời khai của nghi can được cho là chủ mưu vụ án. Theo thông tin ban đầu, nghi can được cho là chủ mưu khai từng có quan hệ tình cảm với nạn nhân Lê Thị Ánh Linh (con gái ông Mỹ). Nguyên nhân gây án vừa là vì tình, vừa là vì tiền. Tuy vậy cán bộ này cho biết đó chỉ là lời khai ban đầu, ban chuyên án vẫn đang đấu tranh làm rõ.

20h40 ngày 10/7: Một cán bộ điều tra cho biết 1 nghi can bị bắt tại huyện Hóc Môn (TP HCM), nghi can còn lại bị bắt ở tỉnh Bình Phước.

20h ngày 10/7: Theo thông tin từ cơ quan điều tra, tối nay (10/7) công an đã bắt được 2 nghi phạm liên quan trong vụ thảm sát này. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thêm đến bạn đọc.

16h00 ngày 10/7: Nhiều diễn đàn, nhóm hội trên mạng xã hội đã kêu gọi người dùng internet chia sẻ thông tin giúp công an điều tra vụ án. Ban chuyên án đã công bố số điện thoại và email để người dân liên lạc trực tiếp từ hôm qua, và các chiến sĩ công an đã xuống đường phát đơn kêu gọi người dân tố giác tội phạm.


Lời kêu gọi trên diễn đàn Otofun (Ảnh: Diễn đàn Otofun)

14h00 ngày 10/7: Trên báo Thanh Niên, một lãnh đạo Công an huyện Chơn Thành cho biết người dân đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng cho cơ quan điều tra, nhưng ông này không công bố cụ thể thông tin.

13h00 ngày 10/7: Thông tin từ hiện trường cho biết các các điều tra viên vẫn đang khám nghiệm hiện trường để thu thập dấu vết của vụ án. Khu vực khuôn viên của biệt thự và cả diện tích mặt đường phía trước đều đang được lật xới, tìm kiếm kỹ càng.


Điều tra viên tìm kiếm dấu vết ở phía bên ngoài ngôi biệt thự (Ảnh: VnExpress)

10h30 ngày 10/7: Tại cuộc họp sáng 10/7, Ông Vũ Sỹ Thắng, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông Bình Phước cho biết sẽ phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước và các cơ quan chức năng cung cấp thông tin chính xác về vụ án cho báo chí 3 giờ một lần mỗi ngày.

9h00 ngày 10/7: Chị Đoàn Thị Cẩm Loan, người giúp việc cho gia đình ông Mỹ, bà Nga nói trên báo PL TP HCM về khoảnh khắc chị phát hiện ra vụ thảm sát: “Khi vừa bước vào bên trong nhà, tôi kinh hãi đến tột độ, mất cả lý trí. Tôi cố gắng la lên nhưng cổ họng nghẹn cứng như có ai chặn lại. Trong vô thức, tôi chạy lên lầu và thấy trời đất như sụp đổ. Tôi vội kêu cứu rồi rút điện thoại gọi số 113. Phải cố gắng lắm tôi mới tìm lại sự bình tĩnh để chăm sóc bé trong những ngày sau này. Công an mời lên làm việc, tôi kể hết những gì mình chứng kiến”.

8h00 ngày 10/7: Tối qua, cũng trên báo PL TP HCM, Đại tá Lê Trường Sơn, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Bình Phước cho biết thông tin ngày 9/7 công an bắt được một nghi can quan trọng là không chính xác.

7h45 ngày 10/7: Trên báo PL TP HCM, một cán bộ điều tra tham gia chuyên án cho biết việc nhiều tờ báo đăng tải các thông tin giật gân, không chính xác đã làm ảnh hưởng tới quá trình điều tra vụ án.

21h45 ngày 09/7: Theo công văn của Bộ Công an, để tránh những thông tin gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng đến quá trình điều tra, Văn phòng Bộ Công an đề nghị Công an tỉnh Bình Phước chủ động thông tin định hướng dư luận, góp phần vào việc điều tra pha án.

19h15 ngày 09/7: Theo báo Thanh Niên, trong khoảng thời gian từ 3h30 đến 3h45 sáng ngày xảy ra án mạng đã có đến 4 người có mặt gần hiện trường vụ án nhưng tất cả đều không hay biết gì.

18h00 ngày 09/7: Chiều nay, ông Lê Hoàng Quân – Chủ tịch UBND TPHCM đã có văn bản khẩn gửi Giám đốc Công an TPHCM chỉ đạo khẩn trương điều tra, kịp thời phát hiện, bắt giữ các đối tượng gây ra vụ thảm sát trong trường hợp chúng xuất hiện trên địa bàn TP.

17h15 ngày 09/7: Tại cuộc họp sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015 của Huyện ủy Chơn Thành sáng 9/7, Thượng tá Nguyễn Huy Hải, Trưởng Công an huyện Chơn Thành đã báo cáo nhanh tiến độ điều tra vụ thảm sát hôm 7/7. Hiện tại, cơ quan công an đang khoanh vùng đối tượng, khẩn trương điều tra theo dấu vết tội phạm. Hiện trường vụ án đang được bảo vệ nghiêm ngặt.


Các chiến sĩ công an vận động người dân tố giác tội phạm (Ảnh: PL TP HCM)

15h00 ngày 09/7: Ông Phạm Đức Thiệu, Phó vụ trưởng Vụ trật tự xã hội VKSND Tối cao và Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Tổng Cục cảnh sát (Bộ Công an) đã đích thân tới hiện trường vụ án để kiểm tra, đồng thời chỉ đạo lực lượng kỹ thuật hình sự xem xét, nghiên cứu các dấu vết tại đây.

14h30 ngày 09/7: Trên báo PL TP HCM, thạc sĩ – nghiên cứu sinh Nguyễn Huỳnh Bảo Khánh, giảng viên môn Tội phạm học ĐH Luật TPHCM đưa ra những nhận định về nhóm hung thủ gây án:

“Người phạm tội là nam giới, độ tuổi dao động ở nhóm có tình trạng thể lực sung sức nhất (từ 17 đến 30 tuổi và cần chú ý đến các đối tượng trong độ tuổi chưa thành niên, vì các đối tượng này biết rằng họ sẽ không bị áp dụng hình phạt chung thân, tử hình trong trường hợp bị phát hiện). Ngoài ra, người phạm tội có thể có nhu cầu lớn về vật chất nhưng có trình độ học vấn thấp, không có nghề nghiệp ổn định, thu nhập thấp. Với phương thức, thủ đoạn phạm tội tàn ác này cần chú ý đến các đối tượng có nghề nghiệp hay từng làm việc có sử dụng bạo lực, các đối tượng có nhân thân xấu, các đối tượng có tiền án, tiền sự.

Bên cạnh đó, không loại trừ người phạm tội thực hiện hành vi phạm tội nhằm thỏa mãn nhu cầu, động cơ trả thù”.

12h45 ngày 09/7: Trên báo Thanh Niên, một điều tra viên cho biết công tác khám nghiệm hiện trường sẽ phải kéo dài thêm 3 ngày nữa mới kết thúc. Cán bộ điều tra đang xem xét kỹ khu nhà nơi vụ án xảy ra, và đồng thời cả xưởng gỗ rộng 1.000m2.

11h ngày 09/7: Các chiến sĩ công an huyện Chơn Thành đã xuống đường trực tiếp phát đơn vận động người dân cung cấp thông tin về vụ thảm sát cho cơ quan điều tra. Người dân có thể liên hệ số điện thoại của ban chuyên án: 0651.3879.434, hoặc qua địa chỉ email conganbinhphuoc@gmail.com.

10h ngày 09/7: Trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, nhóm công nhân từng làm việc ở xưởng gỗ Quốc Anh khẳng định họ tự xin nghỉ việc chứ không phải bị ông Mỹ, bà Nga sa thải. Nhóm người này cũng nói trong đêm xảy ra vụ án, họ nghỉ ở phòng trọ chứ không đi đâu. Tới sáng ngày 7/7, nghe tin án mạng xảy ra họ mới tới hiện trường.


Nhóm công nhân vừa nghỉ việc tại xưởng gỗ Quốc Anh hồi giữa tháng 6 (Ảnh: Thanh Niên)

9h15 ngày 09/7: Đại diện Công an tỉnh Bình Phước kêu gọi người dân hỗ trợ điều tra bằng cách cung cấp những thông tin xác đáng để giúp lực lượng chức năng sớm truy bắt hung thủ. Ban chuyên án sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho người cung cấp thông tin giá trị về vụ án này.

Người dân có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại của Ban chuyên án: 0651.3879.434(nhận điện thoại 24/24).

9h00 ngày 09/7: Thông tin trên báo Tuổi trẻ cho biết Công an đã thu giữ 5 dấu vân tay khác nhau ở hiện trường vụ án. Dấu hiệu tại hiện trường cho thấy nhiều khả năng nhóm hung thủ đã leo qua tường rào 2m quanh ngôi nhà, và sau khi gây án xong lại leo tường thoát ra bên ngoài.

8h00 ngày 09/7: Theo CAND Online, hôm nay 9/7 Công an tỉnh Bình Phước sẽ công bố những thông tin mới và chính xác về vụ án.

7h45 ngày 09/7: Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn đề nghị Bộ Công an thực hiện chức năng cử người phát ngôn theo đúng quy định củapháp luật, đề nghị các cơ quan báo chí không cử quá nhiều phóng viên đến hiện trường gây ảnh hưởng đến cơ quan điều tra và cấm các cơ quan báo chí đăng tường thuật chi tiết mô tả tội ác và hành vi rùng rợn, khai thác những thông tin giật gân quanh vụ án.

23h00 ngày 08/7: Theo thông tin từ báo Tuổi trẻ, kết quả khám nghiệm tử thi bước đầu cho thấy nhiều khả năng chỉ có 1 hung thủ sát hại các nạn nhân, do những dấu vết để lại trên các nạn nhân là tương đối giống nhau.

20h0 ngày 8/7: Theo báo Công an nhân dân, đến thời điểm này, có một số báo mạng và trang tin điện tử đã phản ánh, cập nhật thông tin vụ thảm sát khiến 6 người chết ở Bình Phước thiếu chính xác gây nhiễu loạn thông tin và làm bức xúc cho thân nhân và độc giả.

Cụ thể, việc một số báo mạng, trang tin thông tin về có những cuộc gọi điện thoại kêu cứu của các nạn nhân tới người nhà hoặc thông tin về bé Na (18 tháng tuổi, con út của vợ chồng ông Mỹ, bà Nga) ngủ tại nhà bà giúp việc là không chính xác. Đêm xảy ra vụ thảm sát, cháu Na vẫn ngủ chung với bố mẹ tại căn biệt thự, nhưng may mắn thoát chết.

18h00 ngày 8/7: Tính đến chiều nay, ngoài Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang, cũng đã có hàng trăm các cơ quan, đoàn thể, tổ chức, cá nhân của tỉnh Bình Phước tới đã đến viếng các nạn nhân xấu số và gia quyến. Trước đó, sau khi được cơ quan điều tra bàn giao thi thể của các nạn nhân, gia đình đã tổ chức khâm liệm ngay trong đêm 7/7.

16h45 ngày 8/7: Trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, anh T. C (nhân viên của công ty gỗ gia đình nạn nhân) cho biết trước khi vụ án xảy ra vài ngày, toàn bộ bảo vệ không đến công ty làm việc. “Lúc đó tôi chỉ biết là ông bà chủ thuê bảo vệ theo tháng nên đến tháng 7/2015 thì ông bà chủ thay bảo vệ khác”, anh T.C. nói.

16h15 ngày 8/7: Một điều tra viên cho biết: “Công an tỉnh Bình Phước đưa ra nhận định ban đầu đây là vụ giết người – cướp tài sản, là dựa trên kết quả điều tra ban đầu, điều tra hiện trường. Nhưng hành động sát hại dã man những người không còn khả năng chống cự có thể là cách bịt đầu mối, lo sợ sau này các nạn nhân nhận diện hung thủ gây án; không loại trừ những kẻ gây án đã được các nạn nhân biết mặt trước đó”.

15h30 ngày 8/7: Nguồn tin của báo Lao Động cho biết khi khám nghiệm thi thể bà Nga, điều tra viên phát hiện nhiều vết bầm tím, sưng tấy trên khuôn mặt.

15h15 ngày 8/7: Theo thông tin từ báo điện tử Vietnamnet, có một nguồn tin cho biết, khi khám nghiệm hiện trường cơ quan công an có tìm thấy số tiền khoảng 1,7 tỷ đồng. Số tiền này cơ quan chức năng phát hiện tại vị trí đầu giường ngủ ở lầu 1 của cháu Lê Thị Ánh Linh (SN 1993), là con gái lớn của ông Lê Văn Mỹ (SN 1968 – chủ nhà) – bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (SN 1973). Dù vậy, cũng theo Vietnamnet, thông tin này vẫn chưa được nhà chức trách chính thức xác nhận.


Các chiến sĩ công an làm việc tại hiện trường vụ án (Ảnh: CAND Online)

15h00 ngày 8/7: Theo báo Thanh Niên, một nguồn tin cho biết, các tài sản bị lấy mất chủ yếu là giấy tờ ghi công nợ, sổ sách theo dõi quá trình kinh doanh của công ty và ngoại tệ.

14h45 ngày 8/7: Trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, anh Võ Hoàng Dân (40 tuổi, công nhân xưởng gỗ của gia đình ông Mỹ) cho biết ông đã trả lương cho công nhân từ ngày 4/7. Điều này cho thấy chi tiết ông Mỹ, bà Nga đang giữ một số tiền lớn để trả lương cho công nhân là chưa chính xác.

14h00 ngày 8/7:  Làm việc với lãnh đạo Tỉnh uỷ, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước và cơ quan điều tra, Bộ trưởng Trần Đại Quang yêu cầu Công an tỉnh Bình Phước và các đơn vị hỗ trợ điều tra của Bộ Công an bằng mọi biện pháp để điều tra phá án trong thời gian sớm nhất. “Vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Qua điều tra ban đầu cho thấy, hung thủ gây án đã có sự chuẩn bị, hành vi rất man rợ. Yêu cầu đặt ra là phải khẩn trương điều tra bằng mọi biện pháp để sớm tìm ra hung thủ”. Bộ trưởng Bộ Công an chỉ đạo.

Bộ Công an sẽ tiếp tục tăng cường thêm điều tra viên và trang thiết bị phục vụ công tác điều tra để sớm bắt giữ và đưa bọn tội phạm ra xử lý nghiêm trước pháp luật. Bộ trưởng Bộ Công an cũng đã đến chia buồn, động viên gia quyến và thắp hương cho các nạn nhân xấu số.


Đại tướng Trần Đại Quang chia sẻ nỗi đau với người thân gia đình nạn nhân (Ảnh: PL TP HCM)

13h00 ngày 8/7:  Theo nhận định của cơ quan điều tra, hung thủ đã tính toán rất kỹ thời cơ gây án và có phương án rõ ràng: Chúng tấn công ngay vào đúng căn phòng của vợ chồng chủ nhà. Mục đích của chúng là lập tức khống chế hai người có khả năng chống trả mạnh nhất có thể làm hỏng kế hoạch của chúng.

12h00 ngày 8/7: Theo nhận định của các điều tra viên  thủ phạm vụ thảm sát 6 người trong một gia đình ở Bình Phước có 3-4 tên, đột nhập qua cổng rào cao trên 2 mét.

10h00 ngày 8/7: Đại tá Trần Thắng Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Bình Phước xác nhận trên báo PL TP HCM rằng đích thân Bộ trưởng Trần Đại Quang đã tới hiện trường chỉ đạo điều tra vụ án, truy bắt các đối tượng.

8h30 ngày 8/7: Gia đình các nạn nhân đã phát tang, dán cáo phó trong buổi sáng hôm nay. Họ cho biết sẽ không nhận phúng điếu từ những người đến viếng.

8h00 ngày 8/7: Thông tin trên trang Công an nhân dân cho biết đích thân Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã chỉ đạo Tổng cục Cảnh sát hỗ trợ điều tra. Đại tướng đã yêu cầu cử một số đồng chí lãnh đạo và điều tra viên có kinh nghiệm phối hợp với Công an tỉnh Bình Phước khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu thập tài liệu và dấu vết để nhanh chóng điều tra vụ án.

Cùng đi với Bộ trưởng còn có thiếu tướng Võ Thành Đức, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương và Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, Giám đốc Công an Bình Phước.

21h30: Các chiến sĩ công an đang canh giữ hiện trường khẳng định họ sẽ bảo vệ nghiêm ngặt ngôi nhà, không để xảy ra bất kỳ xáo trộn nào có thể ảnh hưởng tới công tác điều tra. “Đêm nay chúng tôi sẽ không ngủ”, đại diện công an cho biết.


Các chiến sĩ công an đang canh giữ hiện trường vụ thảm sát (Ảnh: PL TP HCM)

19h30: Tin chính thức từ cơ quan chức năng huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cho biết: Cơ quan Công an đã triệu tập một đối tượng nghi vấn trong vụ án giết 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ vào rạng sáng 7/7. Đối tượng tình nghi này ngụ ở thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

17h15: Cũng trong buổi họp báo, Thiếu tá Đào Văn Thêm cho biết công an Bình Phước đang lấy lời khai của một người liên quan, nhưng không công bố danh tính người này.

17h00: Chiều 7/7, Công an tỉnh Bình Phước đã tổ chức họp báo sơ bộ về vụ thảm sát 6 người trên địa bàn tỉnh. Thiếu tá Đào Văn Thêm cho biết cơ quan điều tra ban đầu xác định vụ án diễn ra từ khoảng 3h30 – 4h sáng 7/7.

Bên cạnh đó, một nguồn tin trên tờ Pháp Luật TP HCM cho biết các cán bộ điều tra đã tìm thấy 5 dấu vân tay tại hiện trường.


Thiếu tá Đào Văn Thêm tại buổi họp báo (Ảnh: PL TP HCM)

16h30: Cũng theo nguồn tin của Pháp Luật TP HCM, nạn nhân Dư Thị Tố Như vừa lên TP HCM tham dự kỳ thi THPT Quốc gia. Sau khi thi xong, Như cùng nạn nhân Lê Thị Ánh Linh vừa trở lại Bình Phước vào buổi chiều ngày 6/7 thì đến rạng sáng nay bị sát hại.

Bà Đoàn Thị Cẩm Loan chủ động nhường chỗ ngủ cho hai nạn nhân, trở về nhà riêng nên thoát chết.

16h10: Theo báo Pháp Luật TP HCM, em bé 18 tháng tuổi bị nhóm đối tượng gây án ném xuống đất nên chỉ bị xây xát nhẹ. Ông Mỹ chết trong tình trạng bị trói chân, vợ ông bị trói tay, miệng bị nhét giẻ và đầu bị trùm kín khăn.

15h30: Một người dân địa phương cho biết hai vợ chồng anh Mỹ, chị Nga vừa rút một khoản tiền lớn để trả lương cho công nhân (anh chị thường trả vào ngày 8-9 hàng tháng). Người này khẳng định biết rõ thông tin trên do bản thân là công nhân làm gỗ, và có bạn làm cho xưởng gỗ gia đình nạn nhân.

15h00: Theo điều tra ban đầu, hiện trường vụ thảm sát có nhiều dấu hiệu cho thấy các nạn nhân đã cố gắng chống trả trước khi bị sát hại.

13h50: Trả lời phỏng vấn báo Thanh Niên, một điều tra viên của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an nhận định: “Tôi thấy rằng nếu chỉ để đạt được mục đích là cướp tài sản thì không cần thiết phải giết người bằng cách mất thời gian như vậy… Điều này chứng tỏ thủ phạm có sự thù hằn khi ra tay”.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã di chuyển thi thể các nạn nhân ra khỏi ngôi nhà, đưa về thị xã Đồng Xoài.


Xe cứu thương đưa thi thể các nạn nhân ra khỏi ngôi nhà hiện trường (Ảnh: Tiền Phong)

13h25: Công nhân làm thuê và hàng xóm gia đình anh Mỹ, chị Nga cho biết thường ngày 2 anh chị đối xử rất tốt với người làm và hàng xóm. Họ cũng nói không hề biết anh chị gặp mâu thuẫn gì trong làm ăn.

13h20: Cha mẹ hai nạn nhân Dư Minh Vỹ và Dư Ngọc Tố Như đã có mặt tại hiện trường nhận thi thể con. Hai người xác nhận là họ hàng của gia đình nạn nhân Lê Văn Mỹ – Nguyễn Lê Thị Ánh Nga.

Sau khi cha mẹ ly dị, Vỹ và Như tới nhà bà Nga ở và bị sát hại cùng những người khác trong gia đình.

Tìm dấu vết hung thủ tại hiện trường vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước (Video: VnExpress)

13h05: Thông tin từ hiện trường cho biết thủ phạm vụ thảm sát đã bịt mắt các nạn nhân, trói vào cột rồi mới ra tay sát hại.

12h40: Một số nguồn tin cho biết thủ phạm của vụ án có thể là những sát thủ chuyên nghiệp. Có khả năng anh Mỹ gặp mâu thuẫn trong chuyện làm ăn, và nhóm sát thủ này được thuê để sát hại gia đình anh. Các hung thủ có thể đã lấy tài sản để đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

12h29: Động cơ gây án được xác định ban đầu là cướp của.

Sân khu biệt thự nơi xảy ra án mạng. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

12h20: Trao đổi trên Tuổi Trẻ, một cán bộ Công an tỉnh Bình Phước nhận định: “Vụ thảm sát này có khả năng được tổ chức từ trước và có đông người cùng thực hiện. Các đối tượng gây án có thể là người từ nơi khác đến chứ không phải người ở địa phương”.

Bên trong khu biệt thự nơi xảy ra án mạng. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

12h13: Theo thông tin từ hiện trường, những người trong nhà bị trói vào 3 cột ở các phòng khác nhau và rồi bị sát hại. Toàn bộ các camera đã được thu giữ để phục vụ công tác điều tra.

12h00: Hiện lực lượng chức năng đã bắt được 1 nghi phạm và đang tiếp tục truy tìm những kẻ còn lại.

Nạn nhân là gia đình 6 người gồm 2 vợ chồng, 2 con và 2 cháu họ: ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi), bà Nguyễn Lê Thị Ánh Nga (42 tuổi), con gái Lê Thị Ánh Linh (20 tuổi), con trai Lê Quốc Anh (15 tuổi), cháu trai Dư Minh Vỹ (14 tuổi), cháu gái Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi).

Con gái út 18 tháng tuổi của gia đình may mắn sống sót, chỉ bị thương nhẹ.

11h45: Tại hiện trường, các thành viên trong gia đình bị đâm chém dã man. 5 người chết tại nhà trong tình trạng bị trói tay, riêng em Vỹ bị cắt cổ chết ngoài hàng rào. Có thể trong lúc trốn chạy, em đã bị hung thủ đuổi kịp và sát hại.

11h30: Trả lời phỏng vấn của Tuổi trẻ, công an cho biết: “Vụ thảm sát này có khả năng được tổ chức từ trước và có đông người cùng thực hiện. Các đối tượng gây án có thể là người từ nơi khác đến chứ không phải người ở địa phương”.

10h45: Cảnh sát địa phương đã phong tỏa hiện trường. Rất đông người dân hiếu kỳ tới ngôi nhà xảy ra vụ thảm sát để theo dõi tình hình.

10h00: Thông tin trên báo Pháp Luật TP HCM cho biết, một vụ thảm sát kinh hoàng vừa xảy ra đêm qua tại địa bàn tỉnh Bình Phước, cụ thể là nhà riêng của nạn nhân, đồng thời cũng là trụ sở Công ty chế biến gỗ Quốc Anh, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành. 6 người trong một gia đình đã bị sát hại và chỉ có một cháu bé khoảng 2 tuổi thoát chết.

Người phát hiện vụ án là người giúp việc 40 tuổi. Sáng nay bà tới hiện trường, thấy 6 nạn nhân đã chết nên đã cấp báo công an. Ngay lập tức Công an tỉnh Bình Phước và Cục cảnh sát hình sự của Bộ Công an đã có mặt làm công tác tại hiện trường. Bước đầu xác định đây có thể là một vụ cướp của giết gười.

Hiện trường vụ án (Ảnh: Pháp luật TP HCM)

Hiện trường vụ án (Ảnh: Pháp luật TP HCM)

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ án (Ảnh: Thanh niên)

Hiện trường bên trong ngôi nhà (Ảnh: Tuổi trẻ)

Hiện trường bên trong ngôi nhà (Ảnh: Tuổi trẻ)

CHUYÊN TRANG NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
LUẬT SƯ QUẢN LÝ - HOTLINE: 0938188889