Điều kiện để trở thành luật sư tại Canada?

Điều kiện để trở thành luật sư tại Canada?

Điều kiện để trở thành luật sư tại Canada

Đầu tiên để trở thành một luật sư tại Canada là theo học chương trình cử nhân Luật (LLB) được giảng dạy rộng khắp các trường đại học, đồng thời có yêu cầu đầu vào được xem là khá cao so với những ngành khác. Còn đối với những du học sinh chỉ học chương trình nâng cao PhD và LLM (Tiến sĩ Luật), mà không học cơ bản LLB thì cũng không được phép thi lấy giấy phép hành nghề tại Canada.

Ngoài ra, luật sư phải là những người vừa nắm chắc kiến thức pháp luật, vừa có những kỹ năng cần thiết và có đạo đức nghề nghiệp, vì họ đóng vai trò quan trong trong việc bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng của công dân. Do đó, khi du học Canada ngành Luật để trở thành luật sư, mỗi du học sinh cần phải trải qua khoảng thời gian rèn luyện nghiêm túc, đào tạo các kỹ năng cơ bản và có học vấn vững vàng.

Điều kiện để trở thành luật sư ở mỗi tỉnh bang ở Canada là không giống nhau, vì vậy bạn sẽ phải nghiên cứu về tỉnh bang mà bạn sẽ thực hiện mong muốn của bạn. Nếu bạn có ý định thực hành luật ở Quebec, bạn phải tốt nghiệp từ một trường luật ở Quebec. Canada có thoả thuận di động giữa các tỉnh bang/ vùng lãnh thổ cho phép các luật sư được cấp phép trong một thẩm quyền thông luật phổ biến để hành nghề trong một thẩm quyền pháp luật thông thường khác.

Các trường luật ở Canada thuộc top đầu trên thế giới. Canada là đất nước đa sắc tộc, văn hoá đa dạng, được học tập trong một môi trường thoải mái và yên bình. Canada cũng được biết đến với những phương pháp dạy tiên tiến, sinh viên sẽ được thử thách và thể hiện bản thân, được cung cấp các nguồn lực cần thiết để đạt được sự thành công cao nhất, cónhiều cơ hội việc làm đa dạng tại các công ty, doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu Canada với mức lương hấp dẫn. Một lý do khác để bạn theo học ngành luật ở Canada là nên kinh tế đang cần rất nhiều luật sư doanh nghiệp và luật sư thuế, điều này tạo cơ hội cho những sinh viên theo đuổi ngành luật.

Lựa chọn du học Canada là một điều tuyệt vời cho việc học tập và cuộc sống sinh viên và việc làm sau này. Nếu bạn có cá tính mạnh mẽ, mong muốn được chinh phục những đỉnh cao và không ngừng khám phá, Canada là một sự lụa chọn lý tưởng. Với những bạn đã quen sống trong sự đùm bọc của gia đình, thì chọn du học Canada sẽ giúp bạn thay đổi, hoàn thiện và tự lập hơn. Tại Canada, nếu bạn có tài năng, nhiệt huyết và đam mê thì mọi công sức lỗ lực và cố gắng của bạn sẽ được đền đáp lại một cách xứng đáng nhất.

( NGHỀ LUẬT SƯ - " HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU  BẠN CẦN"

CHUYÊN TRANG NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
LUẬT SƯ QUẢN LÝ - HOTLINE: 0938188889