Luật Sư OBAMA - Gu thời trang nhà Obama

Tổng thống đắc cử Barack Obama và vợ con xuất hiện trên sân khấu ở Chicago trong những bộ cánh đồng tông, màu đen và đỏ.

Với đệ nhất phu nhân tương lai Michelle, không có chuyện khoác lên những bộ vest cứng nhắc và già cỗi hay tông màu nhàn nhạt tỏ vẻ trang nghiêm e lệ: bà diện một chiếc váy pha hai màu đen và đỏ chói, của nhà thiết kế có tiếng nhưng không phổ dụng lắm, là Narciso Rodriguez.

Barack Obama diện bộ vest may đo màu xanh đen mà ông đã mặc trong đại hội đảng Dân chủ, kèm ca vát có những kẻ sọc màu đỏ đậm.

Con gái lớn Malia của họ khoác trên minh chiếc váy đỏ diềm bồng, còn cô con gái nhỏ Sasha mặc váy đen có trang trí một cái nơ thật lớn ở phía trước.

Xuất hiện cùng nhau, họ đầy vẻ hòa hợp và tự tin, các nhà quan sát thời trang nhận xét. "Điều đáng chú ý về Michelle và Barack là họ dùng trang phục theo phong cách truyền thống Mỹ", Pamela Fiori, tổng biên tập tờ Town & Country, nói. "Tôi hy vọng rằng khi vào Nhà Trắng, họ vẫn tiếp tục như thế, mặc đồ của các nhà thiêt kế Mỹ. Chúng ta phải đánh giá cao sự trung thực và phong cách của bà ấy (Michelle).

Michelle Obama còn mặc đồ của một số nhà thiết kế mới nổi danh, như Thakoon Panichgul và Maria Pinto. Bà từng có lần xuất hiện trên truyền hình với kiểu trang phục đã không còn là thời thượng nữa.

"Các bạn có biết điều tôi thấy thú vị nhất là gì không? Bà ấy thích thời trang nhưng không để thời trang lấn át mình", Adam Glassman, giám đốc sáng tạo của tạp chí nói.

"Bà ấy cực kỳ dân chủ trong lĩnh vực thời trang. Không chỉ bảo vệ truyền thống, bà ấy còn giới thiệu những tên tuổi mới", ông nói và thêm rằng chiêc váy đỏ đen mà Obama mặc làm nổi bật thân hình hấp dẫn và cả gu thời trang của bà.

"Bà ấy chọn một chiếc váy tuyệt vời - một chiếc váy bó chẽn, nhưng trông bà vẫn đầy sức mạnh. Bà ấy một đưa ra một hình ảnh mạnh mẽ ... nhưng không quá hoang dại", Bridget Foley, biên tập viên của tạp chí W và Women's Wear Daily, bình luận.

Tuy nhiên, trong khi người trong giới ca ngợi các bộ cánh nhà Obama, dân blogger cho biết họ muốn gọi cảnh sát thời trang.

Yuli Ziv, đồng sáng lập tạp chí thời trang online Myitthings.com, khen ngợi bà Obama đã không mặc vest, nhưng hết lời chê bộ váy đỏ đen. "Nó làm rõ lên những phần cơ thể mà tôi nghĩ là không nên làm rõ", Ziv nói.

Trên "The Dish Rag", một phần online của Los Angeles Times, một bình luận viên nói "chiếc váy quái lạ trông giống trang phục Halloween hơn là một bộ cánh cần thiết cho đêm chiến thắng".

Nhưng mọi người đều có vẻ yêu mến hai đứa trẻ. "Tôi thấy thích sự hòa hợp trang phục của hai cô con gái nhà Obama - một sự phối hợp tuyệt vời", nhà thiết kế Zac Posen nói.

Còn Fiori của tạp chí Town & Country dự đoán rằng nhà Obama sẽ giúp công chúng bước vào thời của những trang phục tinh tế. "Obama sẽ thay đổi phong cách của những cậu trai trẻ mặc quần trễ cạp để hở đồ lót", bà dự đoán. "Tôi nghĩ chúng ta sẽ mặc đẹp hơn, nói năng đẹp hơn và cư xử đẹp hơn trước".

T. Huyền (theo IHT)

CHUYÊN TRANG NGHỀ LUẬT SƯ VIỆT NAM
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
LUẬT SƯ QUẢN LÝ - HOTLINE: 0938188889